[Oneshot] Maigc

Author: mysapphiresky

Translator: Aki

Beta: Ty

Pairing(s): KyuMin

Rating: G

Genre: Angst/Friendship/Romance

Summary: Remember the Star King magic show episode? And Sungmin with that magician? Well, Kyuhyun remembers that all too well- for a different reason. ( Mọi người còn nhớ chương trình ảo thuật trên Star King chứ?Và SungMin với nhà ảo thuật ấy? KyuHyun nhớ rõ tất cả những gì đã xảy ra – nhưng vì một lý do khác cơ )

Link to fic: http://mysapphiresky.livejournal.com/63311.html

KyuHyun biết từ lâu rằng cậu đã yêu SungMin rất nhiều, như một người bạn tốt nhất, một người cùng uống rượu, và là một người anh cậu có thể dựa vào. SungMin là một trong hai thành viên không phản đối khi KyuHyun gia nhập vào nhóm, và anh ấy cũng là một trong những người quan tâm đến KyuHyun nhất khi cậu bị tai nạn. KyuHyun biết các fan thích ghép cậu và SungMin để thành couple “KyuMin”, nhưng đó cũng chỉ là fanservice mà thôi. KyuHyun chưa bao giờ có sức thu hút đối với SungMin cả, chưa bao giờ.

Nhưng dù sao, điều đó cũng đã từng đúng, cho đến khi, đùng một cái, SME quyết định sẽ biến đổi thành viên dễ thương bậc nhất của Super Junior trở thành một chàng trai quyến rũ. Thật vậy, chỉ sau một đêm, SungMin – cậu trai dễ thương thích mặc đồ màu hồng cầm con rắn đồ chơi trong Pajama Party, như đã bốc hơi, biến mất không dấu vết, trở thành một anh chàng tuyệt đẹp, và không ai biết nó xảy ra thế nào cả. Thậm chí đến SungMin còn phải giật mình khi nhìn vào hình ảnh phản chiếu của mình trong gương sau khi những người stylist hoàn thành. “Whoa, mình đây sao?” Anh thốt lên, mở to mắt nhìn chằm chằm vào gương rồi chớp mắt liên tục để nhìn cho rõ.

“Ôi chết tiệt, cậu là ai và cậu đã làm gì với SungMin của chúng tôi?” HeeChul sải bước tới. SungMin liếc nhìn qua anh trong tấm gương. “Nhờ vào mấy chị stylist ấy”. HeeChul nhếch môi “Ồh vậy sao, anh hiểu rồi”. “Ồh, và nếu anh hôn em lần nữa em sẽ đá bay anh đấy. 1 là hyung, hoặc 2 là không quan hệ gì cả”, SungMin thêm vào. HeeChul giả vờ bực mình, nhưng cũng bẹo má SungMin rồi bỏ đi.

Trong lúc đó, KyuHyun, người đang đứng cuối phòng, đã lén nhìn chằm chằm vào SungMin qua tấm gương trong suốt 5 phút vừa rồi. “Ôi trời anh ấy quyến rũ quá”, ý nghĩ đầu tiên hiện lên trong đầu cậu, nhưng rồi ngay sau đó bị dập tắt “Cho KyuHyun mày bị ngớ ngẩn à? Anh ấy là bạn cùng phòng và là hyung của mày!” Nhưng dù có cố gắng tới cỡ nào thì không thể phủ nhận rằng cậu luôn bị người bạn cùng phòng này thu hút. Mặc dù cuối cùng, cậu lờ đi tất cả những cảm xúc đó và gạt bỏ nó đi. SungMin đang bị bắt đi lòng vòng trong cái mái tóc ngắn kinh dị đó, nhưng dù sao, nhìn anh ấy khi đó cũng rất quyến rũ.

Một ngày nọ, Super Junior được thông báo rằng họ sẽ tham gia trong tập đặc biệt biểu diễn ảo thuật trên Star King, và DongHae cùng SungMin sẽ biểu diễn. KyuHyun được biết DongHae sẽ thắt nơ con bướm, nhưng SungMin từ chối cho những thành viên còn lại biết anh sẽ làm gì, cậu thích làm mọi người bất ngờ khi quay hình thật sự.

Chương trình được tiến hành quay tốt đẹp, cho tới khi vì lý do gì đó một nhà ảo thuật ( mà KyuHyun chỉ nhớ vì ông ta trùng tên với SungMin ) gọi Jung Ga Eun và nói cô ấy chọn mẫu người yêu thích của mình. KyuHyun cảm thấy khó chịu, vì dù sao cậu cũng chẳng có hứng thú gì với cô ta, nhưng vì mục đích của chương trình nên cậu vẫn cố mỉm cười. Tuy nhiên, cậu vẫn không thể rời mắt khỏi SungMin, người ngồi về phía bên trái trước mặt mình, đang nắm chặt tay và cười gượng gạo.

SungMin cảm thấy vô cùng ghen tị, nhất là khi Kang Ho Dong ghép KyuHyun và Ga Eun thành một cặp, nhưng thấy cậu tuy diễn giả nhưng có vẻ quá thật ( nếu không muốn nói là anh cũng thế ), anh vẫn cố giữ vẻ ngoài của mình. Anh có thể cười rất dễ dàng, nhưng vẫn nắm chặt tay mình. “Giá mà KyuHyun thích mình”, trái tim anh mong muốn được như vậy.

Tiếp theo là phần diễn của SungMin, thế nên trong suốt thời gian nghỉ anh đã vào hậu trường để chuẩn bị. Tính tò mò trong KyuHyun cứ tăng dần – chính xác thì SungMin sẽ làm gì? Và cậu đã có câu trả lời khi Kang Ho Dong thông báo màn trình diễn của thành viên trong Super Junior với một nữ ảo thuật gia còn khá trẻ.

Chỉ ngay khi chương trình vừa bắt đầu, KyuHyun bỗng cúi thấp người xuống. Thời gian chậm chạp trôi, và SungMin cũng bắt đầu màn biểu diễn với cô nàng ảo thuật gia khiến KyuHyun cứ cảm thấy càng lúc càng… nhưng chính xác thì cậu đang cảm thấy gì đây? Khó chịu à? Cũng có thể chứ, vì cái cách SungMin mơn trớn  đùi cô nàng cứ như thể chẳng có ai ở đây vậy. Thất vọng ư? Sao không nào, nhất là khi tay của SungMin cứ bám chặt lấy cái cô đó – Kim Jan Di phải không nhỉ? Dù sao thì khi họ kết thúc màn biểu diễn của mình ( thừa nhận là nó cũng hay thật đấy ) và Jan Di trượt xuống thì khoảng cách của hai người trở nên quá gần khi SungMin kéo cô ta lại, cuối cùng KyuHyun đã biết chính xác những gì mình cảm thấy – là ghen tị .

Cậu ghét phải thừa nhận điều đó, nhưng cuối cùng thì sự thật vẫn là – cậu đã yêu người bạn thân nhất của mình. “Em xin lỗi SungMin, nhưng em thích anh” , cậu nhủ thầm. Cậu tự hỏi sao mình chưa bao giờ đủ can đảm để nói với SungMin điều này. Giờ thì cậu không thể tập trung vào phần còn lại của buổi diễn nữa, vì SungMin đã sang ngồi ở phía cuối hàng của dãy bên kia, và bất cứ khi nào KyuHyun cố nhìn sang để gặp ánh mắt của anh thì cái cô Ga Eun phiền phức kia cứ liên tục nháy mắt với cậu.

Hôm đó khi các thành viên về nhà thì đã tối muộn, và SungMin bất ngờ thả mình lên giường của KyuHyun một cách mệt mỏi. “Này, đó là giường của em mà”, KyuHyun than vãn ra vẻ dễ thương, nhưng trái tim cậu thì đang gào thét, “Anh có thể ngủ trên giường của em nếu anh muốn, hyung”. SungMin hé một bên mắt. “Vẻ dễ thương không hợp với em đâu, KyuHyun, cứ tiếp tục với kiểu nham hiểm đi. Và anh biết đây là giường của em, nhưng anh đang mệt lắm”, anh bĩu môi. KyuHyun thở dài. “Được rồi, chỉ vì anh là bạn của em đấy. Em sẽ đi tắm trước và sẽ gọi anh dậy sau”.

Ngay khi KyuHyun vừa mới bước ra khỏi phòng, SungMin liền bật dậy và thở dài, tuyệt vọng nhìn chằm chằm vào cánh cửa đóng kín. “KyuHyunnie  à, anh yêu em”, anh thở dài. Anh ước giá như mình có đủ dũng khí để nói với KyuHyun điều đó nhưng không, anh là một kẻ nhát gan và đây chính là sự trừng phạt đối với anh – anh phải luôn tự nhủ mình rằng KyuHyun chỉ đơn giản là bạn cùng phòng. Một người bạn!

Nửa giờ sau KyuHyun trở lại phòng, đã tắm xong và mặc quần áo vào, SungMin đang cuộn tròn lại như trái bóng và ngủ trên giường cậu. “Min à, dậy đi trước khi người khác giành phòng tắm đấy”, KyuHyun lay nhẹ vai của anh. SungMin vô thức rên lên và KyuHyun bỗng đứng thẳng dậy. “Minnie à”, cậu lay SungMin lần nữa, trườn lên người anh và vỗ nhẹ lên má.

SungMin bất ngờ mở mắt, và anh nhìn thẳng vào đôi mắt của KyuHyun. Anh đỏ mặt, nhưng vì vài lý do nào đó mà anh không thể thoát khỏi ánh mắt đó. Và KyuHyun cũng vậy, cậu như bị cuốn vào cái nhìn từ đôi mắt to tròn của SungMin. Cậu biết là mình nên tránh ra và để SungMin xuống khỏi giường rồi đi tắm, nhưng cậu vẫn đông cứng tại chỗ.

“Kyu à”, SungMin thì thầm, hơi thở của anh phả lên môi KyuHyun. KyuHyun thấy mình như muốn nổ tung với những cảm xúc mâu thuẫn chạy dọc trong đầu. Đầu tiên thì là “tránh ra đi”, sau đó là “đẩy anh ấy ra mà chọc ghẹo rồi cười to vào”, nhưng cuối cùng thì lý trí của cậu để yên cho những gì trái tim mách bảo.

Trong vô thức, cậu rút ngắn khoảng cách giữa mình và môi SungMin, cảm nhận làn môi nứt nẻ của mình trên đôi môi hồng của SungMin. Cậu ngập ngừng chờ đợi, nhưng SungMin không hề đáp trả hay đẩy ra, điều này chỉ khiến KyuHyun cảm thấy bối rối. Cậu nhìn SungMin, và thấy hyung ấy cũng sững sờ nhìn mình với đôi mắt mở to. KyuHyun đẩy ra và bỏ tay mình khỏi vai SungMin một cách miễn cưỡng. “Em xin lỗi, hyung”, cậu thất vọng nói và quay lưng bước đi.

“Khoan đã”, SungMin bỗng cảm thấy hoảng sợ, anh bật khỏi giường và chạy tới ôm lấy KyuHyun. KyuHyun thoáng giật mình, nhưng khi quay lại, chỉ có đôi môi của SungMin nhấn mạnh lên môi mình. Cậu đáp trả lại nhiệt tình, ôm chặt SungMin trong vòng tay.

“Em nghĩ anh không thích em”, KyuHyun nói khi hai người bất đắc dĩ phải buông nhau ra. SungMin nghiêng đầu, trên má của anh thoáng ửng hồng. “Chỉ là anh hơi ngạc nhiên, thế thôi”. KyuHyun cười ngượng nghịu rồi siết chặt SungMin hơn. “Em rất vui vì mình đã có thể thừa nhận rằng em rất thích anh”, cậu thổ lộ. SungMin cười và gật đầu. “Anh cũng vậy, Kyu ah, anh cũng vậy”.

Advertisements

One thought on “[Oneshot] Maigc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s